Tuyển sinh đại học

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo

đều có tại chuyên mục

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo từ khóa

tại bột trà xanh hcm không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

gốm bát tràng

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 7 và thong cong nghet quan 12 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh bán căn hộ bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á đất nền quận 9 Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ saigon mia và đơn vị văn phòng cho thuê quận 1 tại cơ quan hàng đầu về văn phòng cho thuê quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất két sắt gia đình của đơn vị két sắtcũng như chơi game thì phải xem gunny lậu mới nhất nhé các bạn.sửa máy lạnh bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ lắp camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ

bán dan piano gia re tại tphcm

bán ban laptop cu tphcm và thu mua laptop cũ giá rẻ đồng thời bán bán đàn piano tại tphcm bán mat ong rung nguyen chat tphcm xưởng ban ghe cafe gỗ mây tổng hợp clip aoe hay bán

dan piano

tại tphcm gia cong co han inox bán pallet nhua tphcm chơi game gunny lau free xu những câu danh ngon cuoc song hay nhất ban du an cityland park hills go vap dac san que huong

bao cuoc song

lam bang hieu quang cao tai tphcm

xe ford Ecosport 2015

gia cong chu inox dep ban can ho dat gia thu duc cay tieu dai tong hop nhung cau noi hay nhat giới thiệu may đồng phục giá rẻ công ty dong phuc bao ho lao dong thiet bi may nghe len tong hop nhung cau noi hay cuoc song hang ngay cong ty

dich vu seo

tphcm

viec lam them tai ha noi

gym dành cho nữ

chuyên cung cấp giấy dán tường giá rẻ đẹp tại tphcm tranh decal dán tường phòng ngủ, trang trí phòng ngủ đẹp mà giá chỉ có 55.000đ

thpt chuyen hung vuong gia lai

viec lam them tai ha noi

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

my pham
bao phu nu
kem tri mun

bep nha hang

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Cập nhật: 04/01/2012
Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh
I. Vị trí, chức năng:
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Bắc Ninh (gọi tắt là Trường) là đơn vị sự nghiệp đào tạo công lập có thu, trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; có chức năng đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu văn hóa, nghệ thuật; nguồn nhân lực ở trình độ Trung cấp và trình độ thấp hơn về lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và du lịch; nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ phục vụ sự nghiệp phát triển văn hóa, nghệ thuật, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Bắc Ninh chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời chịu sự quản lý Nhà nước về hoạt động giáo dục, đào tạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 Trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.
 Địa điểm làm việc của Trường: Tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
II. Nhiệm vụ và quyền hạn:
1. Xây dựng chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển Trường phù hợp với chiến lược phát triển  giáo dục và quy hoạch mạng lưới trường Trung cấp của Nhà nước trình Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.
 2. Tổ chức đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Trung cấp và thấp hơn trong các lĩnh vực: âm nhạc, mỹ thuật, dân ca Quan  họ Bắc Ninh, sân khấu, nghiệp vụ văn hóa và văn hóa du lịch theo phương thức chính quy và không chính quy; phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng nhân tài văn hóa nghệ thuật; bồi dưỡng nghiệp vụ theo chỉ tiêu phân bổ của nhà nước và nhu cầu của xã hội.
 3. Xây dựng chương trình đào tạo, kế hoạch đào tạo đối với các chuyên ngành Trường được phép đào tạo  trên cơ sở chương trình khung do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành; tổ chức nghiên cứu, biên soạn, thẩm định và phê duyệt giáo trình các môn học thuộc các chuyên ngành được phép đào tạo;
 4. Xây dựng chỉ tiêu tuyển sinh và tổ chức tuyển sinh theo chỉ tiêu hàng năm được duyệt; tổ chức đào tạo, thi, kiểm tra, công nhận tốt nghiệp, cấp văn bằng, chứng chỉ cho các ngành được phép đào tạo theo quy định của pháp luật.
 5. Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và thực hiện các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình đào tạo các chuyên ngành về văn hóa, nghệ thuật và du lịch được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cho phép.
 6. Xây dựng kế hoạch nghiên cứu khoa học, thực hiện các hoạt động thực nghiệm, ứng dụng và phát triển công nghệ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Xây dựng trang thông tin điện tử (Website) riêng, quản lý và cung cấp các nguồn thông tin về quy chế tổ chức và hoạt động của Trường; các chỉ tiêu, điều kiện, kế hoạch và phương thức tuyển sinh mới hàng năm; tham qia vào hệ thống thông tin chúng của ngành giáo dục và các cơ quan có liên quan.
 7. Hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy hoạt động đào tạo nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ du lịch để từng bước nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô, hình thức đào tạo.
 8. Tổ chức thực hành biểu diễn phục vụ công tác đào tạo.
 9. Tổng kết, đánh giá chất lượng, hiệu quả đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuân thủ sự kiểm định chất lượng đào tạo, nghiên cứu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 10. Tổ chức xuất bản các ấn phẩm khoa học chuyên ngành văn hóa, nghệ thuật, du lịch; tài liệu, giáo trình phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của Trường theo quy định của pháp luật.
 11. Quản lý, sử dụng nhà đất, tài chính, tài sản được giao và các nguồn thu khác theo quy định của pháp luật.
 12. Quản lý, sử dụng, giải quyết các chế độ, chính sách đối với cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và người học thuộc phạm vi quản lý của Trường theo quy định của pháp luật.
 13. Cải tiến công tác quản lý, hoàn thiện bộ máy tổ chức của Trường theo hướng tinh giản, gọn nhẹ, hoạt động có hiệu quả, thực hiện các nội dung cải cách hành chính theo chương trình, kế hoạch của Sở Văn hoa, Thể thao và Du lịch.
 14. Tổ chức việc kiểm tra, thanh tra hoạt động của Trường theo quy định của pháp luật.
 15. Thực hiện các nhiệm vụ khác được quy định tại Điều lệ trường Trung cấp chuyên nghiệp và các nhiệm vụ khi được Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh và cơ quan có thẩm quyền giao.
Top
Video clip
Khách đến chơi nhà
Tiện ích
Thời tiết
  • Sơn La
  • Hải Phòng
  • Hà Nội
  • Vinh
  • Đà Nẵng
  • Nha Trang
  • Pleiku
  • TP HCM
Tỷ giá
 
Giá vàng
 
ebook mien phi kiem tien tren mang idm full crack, phim 18+