Tuyển sinh đại học

của các trường đại học lớn nhất đang sử dụng

Dịch vụ seo

đều có tại chuyên mục

Tuyển sinh thạc sĩ

của

Tuyển sinh 247

của

Báo giáo dục

cũng như sản phẩm tốt bột trà xanh bảo lộc đang được bán công khai và sử dụng tốt

Dịch vụ seo từ khóa

tại bột trà xanh hcm không thể bỏ qua khi cần làm đẹp nhé bạn. còn khi muốn tìm sửa máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh quận 9

gốm bát tràng

cũng là một cơ quan khác của gốm sứ bát tràng uy tín nhất tphcm.. . Một vấn đề thong cong nghet quan 7 và thong cong nghet quan 12 là một dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực sửa máy lạnh bán căn hộ bán đất golden bay khu du lịch biển tầm cỡ đông nam á đất nền quận 9 Bán căn hộ 2 tỷ nên mua tại thành phố hồ chí minh căn hộ saigon mia và đơn vị văn phòng cho thuê quận 1 tại cơ quan hàng đầu về văn phòng cho thuê quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất két sắt gia đình của đơn vị két sắtcũng như chơi game thì phải xem gunny lậu mới nhất nhé các bạn.sửa máy lạnh bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ lắp camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ

bán dan piano gia re tại tphcm

bán ban laptop cu tphcm và thu mua laptop cũ giá rẻ đồng thời bán bán đàn piano tại tphcm bán mat ong rung nguyen chat tphcm xưởng ban ghe cafe gỗ mây tổng hợp clip aoe hay bán

dan piano

tại tphcm gia cong co han inox bán pallet nhua tphcm chơi game gunny lau free xu những câu danh ngon cuoc song hay nhất ban du an cityland park hills go vap dac san que huong

bao cuoc song

lam bang hieu quang cao tai tphcm

xe ford Ecosport 2015

gia cong chu inox dep ban can ho dat gia thu duc cay tieu dai tong hop nhung cau noi hay nhat giới thiệu may đồng phục giá rẻ công ty dong phuc bao ho lao dong thiet bi may nghe len tong hop nhung cau noi hay cuoc song hang ngay cong ty

dich vu seo

tphcm

viec lam them tai ha noi

gym dành cho nữ

chuyên cung cấp giấy dán tường giá rẻ đẹp tại tphcm tranh decal dán tường phòng ngủ, trang trí phòng ngủ đẹp mà giá chỉ có 55.000đ

thpt chuyen hung vuong gia lai

viec lam them tai ha noi

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

my pham
bao phu nu
kem tri mun

bep nha hang

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Cập nhật: 04/01/2012
Nhà hát Dân Ca Quan họ Bắc Ninh
I. Vị trí, chức năng:
Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh là đơn vị sự nghiệp công lập (đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp) có thu, trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh có chức năng biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhu cầu thưởng thức dân ca Quan họ Bắc Ninh của nhân dân trong tỉnh, trong nước và bạn bè quốc tế; sưu tầm, nghiên cứ, thể nghiệm, đào tạo, truyền dạy, bảo tồn và phát huy giá trị của dân ca Quan họ Bắc Ninh – Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại.
 Nhà hát dân ca Quan họ Bắc Ninh chịu sự quản lý về tổ chức và hoạt động của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh; chịu sự hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ của các đơn vị chức năng thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 Nhà hát dân ca Quan họ Bắc Ninh có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.
 Địa điểm làm việc của Nhà hát: Tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
II. Nhiệm vụ và quyền hạn của Nhà hát:
1. Xây dựng quy hoạch phát triển hoạt động dài hạn và ngắn hạn của Nhà hát trình Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.
 2. Xây dựng các tiết mục, chương trình biểu diễn nghệ thuật, chọn lọc các tinh hoa của các dòng dân ca khác, các ca khúc phát triển mang âm hưởng dân ca Quan họ để thể hiện, kết hợp hài hòa, hợp lý không làm ảnh hưởng tới bản sắc chủ đạo của Dân ca Quan họ Bắc Ninh.
 3. Tiếp tục sưu tầm, nghiên cứu bổ sung các bài hát, hình thức hát truyền thống, thể nghiệm các hình thức biểu diễn hát Quan họ trên sân khấu; đào tạo truyền dạy cho các thế hệ diễn viên trẻ trong Nhà hát; phối hợp, quảng bá, truyền dạy làm nòng cốt cho phong trào ca hát Quan họ ở các địa phương ;
 4. Tổ chức biểu diễn, giới thiệu quảng bá, di sản văn hóa Quan họ Bắc Ninh cho khán thính giả trong và ngoài nước bằng nhiều hình thức thể hiện như:
 a. Biểu diễn chương trình nghệ thuật trên sân khấu, trên thuyền.
 b. Biểu diễn các tốp nhỏ lẻ giới thiệu văn hóa Qua họ.
 c. Biểu diễn phục vụ hội nghị, hội thảo, các ngày lễ lớn...phục vụ cho nhiệm vụ chính trí của tỉnh, giữ vững phong cách Quan họ Bắc Ninh.
 d. Tổ chức các canh hát đối đáp.
 5. Tham gia các đợt hội diễn, liên hoan, giao lưu văn hóa trong và ngoài nước, tổ chức phối hợp nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Dân ca Quan họ Bắc Ninh.
 6. Phối hợp với các đơn vị chuyên môn của Sở thực hiện nhiệm vụ bảo tồn và phát huy di sản văn hóa dân ca Quan họ.
 7. Tổ chức các loại hình dịch vụ phù hợp với chức năng nhiệm vụ được giao, tổ chức vận động tiếp nhận tài trợ của các tổ chức và cá nhân trong ngoài nước nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Dân ca Quan họ Bắc Ninh.
 8. Thực hiện báo cáo định kỳ tháng, quý, 6 tháng, năm và báo cáo đột xuất về tình hình hoạt động của Nhà hát với Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cấp có thẩm quyền.
 9. Quản lý, sử dụng và giải quyết chế độ chính sách đối với đội ngũ viên chức, nghệ sỹ, diễn viên của Nhà hát theo quy định của pháp luật và phân cấp quản lý cán bộ của UBND tỉnh.
 10. Quản lý sử dụng tài sản, tài chính của Nhà hát theo quy định của pháp luật.
 11. Thực hiện các nhiệm vụ khác do UBND tỉnh và Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao.

Top
Video clip
Khách đến chơi nhà
Tiện ích
Thời tiết
  • Sơn La
  • Hải Phòng
  • Hà Nội
  • Vinh
  • Đà Nẵng
  • Nha Trang
  • Pleiku
  • TP HCM
Tỷ giá
 
Giá vàng
 
ebook mien phi kiem tien tren mang idm full crack, phim 18+