https://www.icarevietnam.com/
Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Số lượt truy cập: 1,329,312
Hôm nay: 445
Số người đang online: 21
Du kien Trien lam hoa Anh dao duoc to chuc tu  ngay 21 den ngay 25-3 nam 2017 tai thanh pho Bac Ninh
Chiều 14-3, UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị bàn công tác phối hợp tổ chức Triển lãm hoa Anh đào năm 2017. Theo kế hoạch, Triển lãm hoa Anh đào diễn ra tại Bắc Ninh từ ngày 21 đến ngày 25-3 với hoạt động chính là Trưng bày triển lãm 5.000 cành hoa và 20 cây hoa Anh đào tại khu vực nhà vòm Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc; chương trình gặp mặt các doanh nghiệp Nhật Bản tại Bắc Ninh và khai trương trưng bày dự kiến diễn ra vào tối ngày 21-3 tại Hội trường B, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc.

 Phat trien du lich cong dong tai Bac Ninh
Bắc Ninh là tỉnh không có nhiều ưu thế du lịch biển, rừng, cũng không có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhưng lại là vùng đất văn hiến, cách mạng, miền quê của nhiều di sản văn hóa được thế giới vinh danh, của những di tích lịch sử tiêu biểu, làng nghề truyền thống nổi tiếng. Bên cạnh đó, Bắc Ninh có hệ thống giao thông thuận tiện, gần các trung tâm phát triển du lịch lớn. Đó là những tiềm năng quý giá để phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch phong phú, hấp dẫn. Một trong những hình thức thu hút đông du khách thời gian qua là du lịch cộng đồng.

Thi diem trien khai tour Kham pha mien Kinh Bac
Nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác xây dựng sản phẩm du lịch. Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Ninh, Ban quản lý Di tích tỉnh Bắc Ninh phối hợp, hỗ trợ công ty Cổ phần Văn hóa và Du lịch Kinh Bắc triển khai thực hiện thí điểm tour Khám phá miền Kinh Bắc với 2 lịch trình:

Trung tam Xuc tien Du lich Bac Ninh tham du Hoi nghi Xuc tien phat trien Du lich Lang Son – Diem den du lich tam linh
Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch Lạng Sơn 2017, tại tỉnh Lạng Sơn, trong hai ngày 22,23 tháng 2 năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Ninh đã tham dự chương trình Khảo sát và Hội nghị “Lạng Sơn – Điểm đến du lịch tâm linh” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn tổ chức. Trong chuyến khảo sát, đoàn đã đến thăm Chùa Tân Thanh, đền Mẫu Đồng Đăng, tham dự chương trình nghệ thuật tại hang động Nhị Thanh, Tam Thanh. Chuyến khảo sát đã cho thấy Lạng Sơn là một tỉnh miền núi biên giới phía Bắc có khá nhiều thuận lợi cho việc phát triển văn hóa du lịch tâm linh. Các điểm du lịch tại đây cùng với hệ thống cơ sở vật chất, đường giao thông…hiện đang được tỉnh Lạng Sơn quan tâm tu bổ và nâng cấp, mở rộng với mục tiêu cung cấp các điều kiện tốt nhất để đón khách du lịch đến với Xứ Lạng.

Trung tam Xuc tien Du lich Bac Ninh Tich cuc quang ba di san van hoa va du lich tai Le hoi Lim 2017
Trong ba ngày 8,9,10/2/2017, tại Lễ hội Lim, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức gian hàng trưng bày, quảng bá thông tin về tuyến, điểm du lịch và các di tích lịch sử, lễ hội và làng nghề truyền thống của địa phương, đặc biệt là trình diễn nghề làm tranh dân gian Đông Hồ - Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Huyen Thuan Thanh Quang ba di san van hoa xuc tien du lich tai trien lam – hoi cho Tet Viet 2017
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền quảng bá di sản văn hóa, quảng bá xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh, UBND huyện Thuận Thành chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp tham gia nhiều nội dung tại triển lãm – hội chợ “Tết Việt 2017” tổ chức từ ngày 18-23/01/2017, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”, tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ hội Hoa Ban 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V. Các hoạt động trọng điểm sẽ diễn ra từ ngày 11/3 – 14/3/2017.

Lich to chuc cac hoat dong van hoa the thao va du lich nhan dip ky niem 185 nam thanh lap va 20 nam tai lap tinh Bac Ninh
Nhằm ôn lại truyền thống văn hiến và cách mạng của quê hương Bắc Ninh - Kinh Bắc, khẳng định và tôn vinh những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển sau 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh, đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước, tạo thế và lực đảm bảo xây dựng tỉnh Bắc Ninh phát triển nhanh, bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào những năm 20 của thế kỷ XXI. UBND Tỉnh Bắc Ninh giao các địa phương và cơ quan chuyên môn của tỉnh tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch hấp dẫn phục vụ nhân dân và khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Chương trình dự kiến tổ chức từ ngày 06/02/2017 đến ngày 26/02/2017 (tức từ ngày 10 tháng Giêng đến ngày 22 tháng Giêng năm Đinh Dậu). Để giúp quí doanh nghiệp, nhân dân và du khách trong và ngoài tỉnh chủ động lựa chọn sự kiện để kịp sắp xếp thời gian về với miền quê Quan họ dự những ngày hội lớn. Ban biên tập Website trân trọng giới thiệu dự kiến lịch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trong kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh:

Bac Ninh To chuc cac tour du lich mien phi bang xe buyt nhan dip ky nhiem 185 nam ngay thanh lap tinh va 20 nam ngay tai lap tinh
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh; tạo điều kiện để các đại biểu, du khách và nhân dân được trải nghiệm những di tích lịch sử, văn hóa, những danh nhân, thắng cảnh tiêu biểu, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và truyền thống văn hiến đặc sắc tỉnh Bắc Ninh; góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Bắc Ninh thân thiện, mến khách… Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức các tour du lịch miễn phí bằng xe buýt phục vụ đại biểu, nhân dân trong và ngoài tỉnh, thời gian dự kiến trong 3 ngày từ 11/02/2017 đến hết ngày 13/02/2017, mỗi ngày có 02 xe/tour theo 3 chương trình.

Khai truong To hop khach san 5 sao va TTTM Muong Thanh Bac Ninh
Nhân dịp 185 năm ngày thành lập tỉnh Bắc Ninh và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh, ngày 5/1/2017, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ đưa vào khai thác vận hành Tổ hợp khách sạn 5 sao và Trung tâm thương mại tại thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh), hứa hẹn tạo việc làm và thu nhập ổn định cho khoảng 300 lao động địa phương.

Trang  1 2 3 4 5 6   Next page